logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND
 

Dịch vụ

NEXTBRAND tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đầy uy tín
NEXTBRAND

NEXTBRAND tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đầy uy tín

NEXTBRAND tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đầy uy tín, chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để luôn luôn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những dịch vụ NEXTBRAND tự hào cung cấp như:

THIẾT KẾ LOGO - HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

NEXTBRAND sẽ giúp bạn sở hữu bộ Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tư vấn xây dựng và triển khai chiến lược thương hiệu, làm nền móng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

THIẾT KẾ - BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN,BÁO CÁO BỀN VỮNG

NEXTBRAND là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và biên tập Báo Cáo Thường Niên, Báo cáo Bền vững và đã đồng hành với thị trường từ những ngày đầu thành lập.

THIẾT KẾ - IN ẤN HỒ SƠ NĂNG LỰC - COMPANY PROFILE

NEXTBRAND luôn mang lại cho bạn những chuẩn mực mới trong thiết kế và in ấn. Từ các ấn phẩm đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệp trong việc thực hiện thiết kế Hồ sơ năng lực – Company profile cho những công ty hàng đầu Việt Nam.

THIẾT KẾ - THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM

NEXTBRAND luôn mang lại cho nhiều điều hấp dẫn và đặc biệt cho thương hiệu của bạn đến với Khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Lợi thế đội ngũ thiết kế 3D chuyên nghiệp và nhà xưởng sản xuất trực tiếp nên chất lượng và tiến độ luôn được đảm bảo.

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT P.O.S.M – QUẦY KỆ TRƯNG BÀY

NEXTBRAND luôn hiểu điều bạn cần và mong đợi. Bởi sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc của chúng tôi. Với ưu điểm có xưởng sản xuất nên chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

MEDIA BOOKING - ONE2FLY MAGAZINE – VIETJETAIR

NEXTBRAND mang tới dịch vụ tiện ích hơn bao giờ hết và đầy tự hào nhà đơn vị khai thác độc quyền quảng cáo trên các đầu báo UY TÍN. Là đại lý chính thức khai thác quảng cáo trên Tạp chí ONE2FLY và hệ thống quảng cáo trên tàu bay Viet Jet Air.