logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Blog  / NEXTBRAND-Tư vấn Chiến lược Thương hiệu New American

NEXTBRAND-Tư vấn Chiến lược Thương hiệu New American

Hệ thống trung tâm anh ngữ New American (NAS) là tâm huyết của những cổ đổng sáng lập theo đuổi trong nhiều năm qua. Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em loại hình học tiếng Anh chuẩn mực với chi phí học phí hợp lý, giúp mang lại cơ hội học tập cho tất cả mọi người. NAS đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, NAS đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh.

NEXTBRAND là công ty có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược và phát triển thương hiệu trên thị trường vinh hạnh được NAS lựa chọn đồng hành cùng hướng tới những chuẩn mực mới trong việc xậy dựng thương hiệu Trung tâm anh ngữ. NEXTBRAND đã đồng hành cùng khách hàng từ giải đoạn đầu tiên.

Bên dưới một số hình ảnh thiết kế thương hiệu và triển khai thi công hoàn thiện. NEXRTBRAND tự hào cung cấp giải pháp trọn gói từ Tư vấn thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu – Thi công hoàn thiện nội ngoại thất trung tâm,..

Mặt tiền trung tâm anh ngữ NEW AMERICAN -CS1
phối cảnh thiết kế nhận diện thương hiệu NAS
hình ảnh Trung tâm Anh ngữ NEW AMRICAN nhìn tư xa
bên trong Trung tâm

Để được tư vấn giải pháp thương hiệu phù hợp với Doanh nghiêp của bạn. Xin liên hệ với NEXTBRAND theo thông tin dưới đây. Để theo dõi thông tin thường xuyên của chúng tôi các bạn có thể like trang fanpane chính thức tại: https://www.facebook.com/nextbrand.agency/ để cập nhật những thông tin mới nhất.

NEXTBRAND CO., Ltd

[a]128 Hồng Hà, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

[t] 028 6660 3865 – [hotline] 0902 860 369

[e] nextbrand.vn@gmail.com [w] www.nextbrand.vn