logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND triển khai giới thiệu sản phẩm gia vị Như Ý

NEXTBRAND triển khai giới thiệu sản phẩm gia vị Như Ý

Nằm trong hợp đồng hợp tác giữa công ty CP Công Nghệ ToCo và công ty NEXTBRAND về việc triển khai các hoạt động Marketing, triển khai chương trình giới thiệu sản phẩm mới.

 

Theo thỏa thuận, công ty NEXTBRAND sẽ thực hiện các hoạt động giới thiệu quảng bá cho sản phẩm mới Gia Vị Mắn ruốc Như Ý và một số sản phẩm khác. Hoạt động nhằm đưa sản phẩm Gia vị Như Ý đến với người tiêu dùng Việt.

 

 

 

 

Với các hoạt động phát mẫu, dùng thử sản phẩm tại các hệ thống chợ và Siêu thị trên toàn khu vực Tp.HCM, Gia vị Như Ý với các sản phẩm chất lượng như Sa tế Nướng, Sa tế Cay, Sa tế Tôm, Mắm Nêm, Mưối ớt chanh, Lẫu thái, Lẫu Nấm, Ruốc kho Thịt,… Gia vị Như Ý cho bữa ăn Như Ý.

 

NEXTBRAND cung cấp các giải pháp về Marketing cho quý doanh nghiệp như: Lập kế hoạch Marketing – Triển khai chương trình – Sản xuất ấn phẩm & vật phẩm quảng cáo – Quà tặng – Chiến dịch truyền thông – Nhân sự Marketing. Thêm thông tin quý khách truy cập www.nextbrand.vn hoặc gọi 0907 949 378 để được hỗ trợ.

 

Tin Công ty