logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND tổ chức thành công hội nghị khách hàng Vingal

NEXTBRAND tổ chức thành công hội nghị khách hàng Vingal

Ngày 1/10/2014 tại KDL Tân Cảng, Tp.HCM, công ty NEXTBRAND đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng Vingal 2014. Với phương châm: thân mật, ấm cúng và thân thiện. Buổi lễ đã mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp và qua đó giúp cho mối quan hệ giữa Vingal và khách hàng bền lâu.

 

 

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sản Phẩm Mạ Công Nghiệp Vingal là doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp mạ ở Việt Nam. Với quy mô nhà máy hơn 40.000m2, sản phẩm đã cung cấp cho những công trình trọng điểm quốc gia như Tháp truyền tải điện 500KV, Cầu Sài gòn, Cầu Đồng Nai,…

 

Thông qua hội nghị khách hàng, công ty Vingal muốn gửi lời tri ân đến khách hàng và cam kết đồng hành lâu dài cùng đối tác. 

 

 

Với kinh nghiệm của mình, công ty NEXTBRAND được chọn là đơn vị lên ý tưởng, tổ chức và triển khai công tác chuẩn bị cho buổi hội nghị. Đặc biệt tính trang trọng của buổi lễ, NEXTBRAND đã tư vấn khách hàng chọn những tông màu nhẹ và sang trọng. 

 

Buổi lễ khép lại với những tiếc mục ca nhạc vui nhộn bên nhà hàng cạnh con sông sài gòn thơ mộng, giúp tạo ra bầu không khí thoải mái và thân mật.

 

Nguồn: Phòng Event