logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thiết kế và thi công gian hàng HC Tôn Đông Á

NEXTBRAND thiết kế và thi công gian hàng HC Tôn Đông Á

NEXTBRAND là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp và uy tín. Tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ Tôn Đông Á tại Vietbuld Hà Nội- Đà Nẵng – Tp.HCM
 

 

Hội chợ Vietbuild Hà Nội diễn ra từ ngày 26 – 30/3/2014. Công ty NEXTBRAND tiếp tục được chọn là đơn thị phụ trách thiết kế và thi công dàn dựng gian hàng. Với quy mô 63 m2 , gian hàng Tôn Đông Á đảm bảo được công năng trưng bày sản phẩm và hài hòa với bố cụ xung quanh

 

Với ý tưởng là các cuộn tôn, những sản phẩm chủ lực của quý công ty. Mẫu thiết kế đã thể hiện được thông điệp truyền tải đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và, tạo sự liên kết với khách hàng dễ dàng. Màu sắc và thương hiệu luôn đặt ở vị trí nổi bật. Gúp khách hàng dễ dàng nhận biết dù ở bất kỳ đâu  trong hội chợ.

 

Đặc biệt, gian hàng được đầu tư cao từ phía chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ hứa hẹn mang lại một gian hàng hoàn hảo, đẹp và sinh động trong mắt người tiêu dùng và khách hàng tham quan hội chợ Vietbuild Hà Nội lần này.

 

Một số hình ảnh thiết kế:

 

 

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý công ty luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

NEXTBRAND Co., Ltd

[a]: 128 Hồng Hà, Phường 09, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

[t]: 028. 6660 3865     [m] : 0902 860 369

[e]: nextbrand.vn@gmail.com

Nguồn Tin cty