logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thiết kế và thi công gian hàng HC Kim Tín

NEXTBRAND thiết kế và thi công gian hàng HC Kim Tín

NEXTBRAND là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp và uy tín. Tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ của Tập Đoàn Kim Tín nhiều năm liền.

 

 

Hội chợ Vietbuild Hà Nội diễn ra từ ngày 26- 30/3/2014. Công ty NEXTBRAND tiếp tục được chọn là đơn thị phụ trách thiết kế và thi công dàn dựng gian hàng. Với quy mô 36 m2, gian hàng Kim Tín đảm bảo được công năng trưng bày sản phẩm và hài hòa với bố cụ xung quanh

 

Đặc biệt, gian hàng được thiết kế với 3 mặt thoáng, tạo sự liên kết với khách hàng dễ dàng. Màu sắc và thương hiệu luôn đặt ở vị trí nổi bật. Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.

 

Một số hình ảnh thiết kế:

 

 

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý công ty luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

NEXTBRAND | 33 Ngô Bệ, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM | Tel: 08. 6660 3865 | Hotline: 0902 860 369

Nguồn: Tin Cty