logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thiết kế chuẩn hóa HTND Thép Miền Nam

NEXTBRAND thiết kế chuẩn hóa HTND Thép Miền Nam

Công ty Thép Miền Nam, tên đầy đủ là Công ty TNHH Một thành viên Thép Miền Nam – VNSTEEL, tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Công ty Thép Miền Nam được Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP đầu tư với một dây chuyền hiện đại khép kín bao gồm:


    + Xưởng luyện thép có công suất 500.000T/năm;


    + Xưởng cán thép có công suất 400.000T/năm;

    + Cảng chuyên dụng với công suất bố dỡ hàng hóa 1 triệu tấn/năm

 

Với mong muốn đổi mới hình ảnh thương hiệu Thép Miền Nam, cũng như mang lại sự chuẩn bị mực cần thiết trong các ấn phẩm của công ty. Qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp, sự chỉnh chu trong từng thiết kế. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

 

Hiểu được tầm quan trọng của Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu đi kèm, Công ty Thép Miền Nam đã tập trung đẩy mạnh hoạt động Marketing cũng như thiết kế, để nâng tầm thương hiệu Thép Miền Nam.

 

NEXTBRAND đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, đã hợp tác thành công cùng THÉP MIỀN NAM trong nhiều thiết kế như Catalogue, ấn phẩm tết,..Được giao trong trách dự án CHUẨN HÓA LOGO & HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THÉP MIỀN NAM.

 

Một số hình ảnh về thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu Thép Miền Nam

 

 

 

 

 

 

NEXTBRAND đơn vị thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều công ty tại Việt Nam như Kim Tín, Investar, Vật tư Phú Thịnh, Sushi Nhí, VikiPro, …Để thương hiệu của quý doanh nghiệp luôn tỏa sáng và được khách hàng yêu mến. Hãy gọi 08. 6660 3865 để được tư vấn giải pháp về thương hiệu thành công.

 

Nguồn: P. Thiết Kế