logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thiết kế bộ ấn phẩm tài liệu VSD

NEXTBRAND thiết kế bộ ấn phẩm tài liệu VSD

VSD – Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam, là tổ chức phát hành cấp mã chứng khoán trong nước và quốc tế. Với lịch sử hơn 10 năm hoạt động, song hành cùng Chứng khoán Việt Nam.

 

Với mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư những thông tin về lĩnh vực hoạt động của VSD, bộ ấn phẩm phải toát lên vẽ hiện đại và cũng cấp đầy đủ, chính xác và cô đọng nhất.

 

NEXTBRAND đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, đã hợp tác thành công cùng VSD trong nhiều thiết kế như Báo cáo thường niên, ấn phẩm tết,..Được giao trong trách thiết kế bộ ấn phẩm lần này.

 

Bộ ấn phẩm là sự tổng hợp hai trường phái Marketing đang nổi trội trong thời gian mới đây " marketing contents" "Inforgaphics" để truyền tải thông điệp đến người đọc.

 

 

Hình phối cảnh tổng thể toàn bộ ấn phẩm 

 

mỗi ấn phẩm sẽ dễ dàng phân biệt qua màu sắc và họa tiết

 

thiết kế thoáng, tạo được sự sang trong cho ấn phẩm

 

 

sử dụng các họa tiết để minh họa, giúp người đọc dễ hình dung hơn

 

NEXTBRAND đơn vị thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều công ty tại Việt Nam như Thép Miền Nam, Investar, Vật tư Phú Thịnh, Sushi Nhí, VikiPro, …Để thương hiệu của quý doanh nghiệp luôn tỏa sáng và được khách hàng yêu mến. Hãy gọi 08. 6660 3865 để được tư vấn giải pháp về thương hiệu thành công.

 

Nguồn: P. Thiết Kế