logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thiết kế ấn phẩm 10 năm VSD

NEXTBRAND thiết kế ấn phẩm 10 năm VSD

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam. Công ty NEXTBRAND được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế – in ấn ấn phẩm 10 năm.

 

Thiết kế cô đọng lại giúp người đọc có cái nhìn tổng quát về VSD với những trang, con số ấn tượng, qua đó hiểu hơn về một chặng đường 10 năm qua.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về kỷ yếu 10 năm VSD:

 

 

 

 

 

Là đơn vị hàng đầu trong việc Thiết kế và in ấn Báo Cáo Thường Niên, NEXTBRAND đã đồng hành với thị trường từ những ngày đầu thành lập. NEXTBRAND tập hợp những chuyên gia am hiểu về thị trường kinh tế, hoạt động của doanh nghiệp và tâm lý của các nhà đầu tư.  Qua đó, chúng tôi sẽ tư vấn hiệu quả cho các Doanh nghiệp nên nhấn mạnh nội dung gì trong BCTN của mình nhằm thu hút sự quan tâm và đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ biên tập viên Tiếng Việt – Tiếng Anh chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết:

 

  • Ý tưởng thiết kế báo cáo thường niên sáng tạo, độc đáo và độc quyền.
  • Đáp ứng tiến độ nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá tốt nhất thị trường hiện nay

 

Chi tiết xin liên hệ:

NEXTBRAND Co., Ltd  | 7A Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tel: 08 6660 3865 – Hotline: 0907 949 378

Email: nextbrand.vn@gmail.com – Web: www.nextbrand.vn