logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thi công gian hàng triển lãm MTrade-Malaysia

NEXTBRAND thi công gian hàng triển lãm MTrade-Malaysia

Triển Lãm Quốc Tế ngành Dầu Khí và Hàng Hải Việt Nam lần 3 diễn ra từ ngày 1-3.12.2015 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

 

Triển lãm Quốc Tế ngành Dầu Khí (OGAV) và Hàng Hải Việt Nam 2015 là cuộc hội họp giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ, cùng tập hợp tại trung tâm dầu khí – hàng hải lớn nhất Việt Nam, thành phố Vũng Tàu, để giới thiệu những thành tựu tiên tiến của ngành công nghiệp dầu khí và hàng hải.

 

Với hơn 100 gian hàng cùng hơn 2.000 khách tham quan đến từ nhiều nước trện thế giới như Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Myanma…, triển lãm lần này đã mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu, thúc đẩy gia tăng doanh số cho các đơn vị trong và ngoài nước cũng như góp phần cho sự phát triển của ngành.

 

NEXTBRAND tự hào là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng cho Thương Vụ Malaysia (MATRADE) tại triển lãm.

 

Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều năm liền và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, NEXTBRAND đã không những mang lại vẻ đẹp cho gian hàng mà còn tạo ấn tượng đối với khách tham quan triển lãm.

 

Dưới đây là hình ảnh gian hàng MATRADE mà NEXTBRAND đã thực hiện tại triển lãm lần này:

 

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý Doanh nghiệp luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, triển lãm, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

NEXTBRAND | 7A Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 08. 6660 3865 | Hotline: 0902 860 369

 

                                                                                                     Nguồn: Phòng Kinh Doanh