logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thi công gian hàng tại triễn lãm VietRF 2015

NEXTBRAND thi công gian hàng tại triễn lãm VietRF 2015

Triển lãm quốc tế Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu (VIETRF) được tổ chức lần thứ 7 từ ngày 05– 07.11.2015 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM.

 

 

Triển lãm thu hút sự tham gia của các công ty, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt nam như, Jollibee, Ministop, Effoc Cafe, World Franchise Associates, Uncle Bill, Snowee, Tous Les Jour,…  Ngoài những thương hiệu bán lẻ và nhượng quyền nổi tiếng, triển lãm còn mang đến các thiết bị, máy móc, công nghệ mới nhất từ nước ngoài và Việt Nam, với mục tiêu xây dựng cửa hàng bán lẻ hiện đại được lắp đặt các thiết bị như các máy POS, máy đông lạnh, máy pha chế café…

 

NEXTBRAND tự hào là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng cho các thương hiệu tham gia tại triển lãm lần này. Những thương hiệu nổi tiếng như Jollibee, Cha-Chinh (Prudential), Checkpoint, Bệnh Viện Quốc tế City,..

 

Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều năm liền và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp NEXTBRAND mang lại cho khách hàng mỗi người mỗi vẽ đẹp riêng, thể hiện được các tính thương hiệu.

 

Dưới đây một số hình ảnh thi công và thực tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý công ty luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

Chi tiết xin liên hệ

NEXTBRAND | 7A Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 08. 6660 3865 | Hotline: 0902 860 369

 
Nguồn: Phòng Kinh Doanh