logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thi công gian hàng tại triễn lãm VietFISH 2015

NEXTBRAND thi công gian hàng tại triễn lãm VietFISH 2015

Hội chợ triển lãm quốc tế Thủy sản Việt Nam 2015 – VIETFISH diễn ra từ ngày 24- 26 tháng 08 năm 2015 vừa qua đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tham gia, diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC).

 

 

VIETFISH – là một trong những hội chợ chuyên ngành thủy sản hàng đầu trên thế giới đồng thời là hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á. Thu hút gần 200 đơn vị triển lãm trong và ngòai nước, gần 30.000 lượt khách tham quan trên tòan quốc và nhiều nước trên thế giới. Triển lãm cung cấp gần như tất cả các loại cá, hải sản và sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thủy sản.

 

NEXTBRAND tự hào là được Công ty Việt lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế & thi công gian hàng triển lãm tại hội chợ quốc tế lần này. Đây là năm thứ 2 NEXTBRAND được vinh dự nhận trọng trách này, với niềm tin tiếp tục mang lại một kỳ hội chợ thành công cho doanh nghiệp.

 

Với sự am hiểu qua nhiều lần hợp tác, thiết kế luôn được đầu tư sự sáng tạo kỹ lưỡng, mang lại nét tươi mới. Tạo dựng được không gian thông thoáng, giúp khách hàng dễ dàng tham quan, trãi nghiệm sản phẩm.

 

Một số hình ảnh trong quá trình thi công tại hội chợ VietFish 2015

 

 

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý công ty luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

NEXTBRAND | 7A Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM | Tel: 08. 6660 3865 | Hotline: 0907 949 378