logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thi công gian hàng tại triễn lãm Vietbuild 2015-lần2

NEXTBRAND thi công gian hàng tại triễn lãm Vietbuild 2015-lần2

Sáng ngày 01/09/2015, tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC đã diễn ra khai mạc hội chợ triển lãm VietBuild 2015 lần 2 với sự quy tụ 2.300 gian hàng trong nước và quốc tế.

 

 

Thiết kế phối cảnh tổng thể gian hàng tại triễn làm Vietbuild _HCM lần 2

 

Chăn ga gối nệm Lotus (thương hiệu từ Thái Lan ) – nhà tài chợ chính VietBuild2015, cũng tâm huyết với từng chi tiết trong bảng vẽ thiết kế thi công gian hàng của mình nhằm mang màu sắc thương hiệu vào gian hàng triển lãm. 

 

NEXTBRAND tự hào là nhà cung cấp được lựa chọn thiết kế và thi công gian hàng LOTUS tại triễn lãm lần này. Với những gam màu đặc trưng được đưa vào hết sức tinh tế, giúp gian hàng nổi bật và thu hút người xem. Không gian thoáng, bố trí hợp lý, sản phẩm trưng bày thuận tiện, giúp khách tham quan trãi nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng. Đây là ưu điểm vượt trội được chủ đầu tư và NEXTBRAND chăm chút trong quá trình thiết kế.

 

Một số hình ảnh tại hội chợ trong quá trình thi công

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý công ty luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

NEXTBRAND | 7A Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM | Tel: 08. 6660 3865 | Hotline: 0907 949 378

Nguồn: Marketing