logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thi công gian hàng tại triễn lãm Food&Hotel

NEXTBRAND thi công gian hàng tại triễn lãm Food&Hotel

Triển lãm Food&Hotel Vietnam lần thứ 8 sẽ diễn ra với sự hỗ trợ nhiệt tình từ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn Việt Nam cũng như đông đảo giới chuyên ngành quốc tế.

 

Quy tụ hàng loạt sản phẩm dịch vụ từ hàng trăm công ty trên khắp thế giới, Food&Hotel Vietnam 2015 là sự kiện quốc tế duy nhất phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn ở khu vực Đông Dương, đặc biệt là Việt Nam.

 

Diễn ra từ ngày 21 – 23 tháng 4 năm 2015, hơn 10,000 quan khách đến với Food&Hotel Vietnam lần này sẽ lại có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày bên trong triển lãm cũng như 2 cuộc thi sôi động có quy mô quốc tế – Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam và Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam.

 

NEXTBRAND tự hào là đơn vị thi công và dàn dựng cho nhãn hàng ILLY COFFEE và EPICURE COFFEE tại triển lãm lần này. Với thiết kế thông thoáng, cách bố trí kệ trưn bày hợp lý, đãm bảo được yêu cầu chủ đầu tư.

 

Một số hình ảnh gian hàng trong quá trình thi công tại triển lãm

 

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý công ty luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

NEXTBRAND | 33 Ngô Bệ, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM | Tel: 08. 6660 3865 | Hotline: 0902 860 369