logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thi công gian hàng REE tại German Job Fair

NEXTBRAND thi công gian hàng REE tại German Job Fair

Ngày Hội Việc Làm 2015 – lần đầu tiên tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh nhằm kết nối tài năng trẻ với các công ty hàng đầu của Đức tại Việt Nam.

 

 

Chương trình do Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (German Business Association – GBA), Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (Delegate of German Industry and Commerce in Vietnam – GIC/AHK Vietnam), Cổng thông tin dành cho cựu du học sinh Đức (Alumniportal Deutschland và Trained in GermanY) đồng tổ chức. 

 

Công ty REE M&E là nhà thầu kĩ thuật điện và máy móc tại Việt Nam với kinh nghiệm làm các dự án cơ sở hạ tầng, thương mại và các tác phẩm kĩ thuật công nghiệp. Tham gia triển lãm lần này, REE muốn giới thiệu đến với khách tham quan những sản phẩm mới, những thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua.

 

Với ý tưởng đó, NEXTBRAND đã tư vấn và thiết kế gian hàng thông thoáng, trưng bày những sản phẩm và công trình tiêu biểu, qua đó tô điểm thêm cho thương hiệu đến với người xem, hiểu hơn về REE.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công

 

 

Hình phối cảnh thiết kế 

 

 

 

Hình thực tế trong quá trình thi công

 

 

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý công ty luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

NEXTBRAND | 7A Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM | Tel: 08. 6660 3865 | Hotline: 0907 949 378

 

Nguồn: P.Kinh Doanh