logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / NEXTBRAND thi công gian hàng hộ chợ VIETRF 2014

NEXTBRAND thi công gian hàng hộ chợ VIETRF 2014

NEXTBRAND là đơn vị thi công thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp và uy tín. Tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ VIETRF – Triển lãm nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn – SECC cho các đơn vị như Phương Nga Toys, Epson, Pastorfrigor, Lê Mây, Sushi World,…

 

Hội chợ VIETRF diễn ra từ ngày 30-10 đến ngày 1-11-2014. Công ty NEXTBRAND tiếp tục được chọn là đơn thị phụ trách thiết kế và thi công dàn dựng gian hàng. Với quy mô đa dạng từ 63m2, 18m2… các gian hàng được công ty NEXTBRAND thiết kế nhằm đảm bảo được công năng trưng bày sản phẩm và hài hòa với bố cụ xung quanh.

 

Đặc biệt, Thiết kế gian hàng Sushi World mô phỏng nhà hàng thực tế tại trung tâm triển lãm. Theo đánh giá của BTC và khách hàng tham quan tại triển lãm thì đây là gian hàng ấn tượng và được đầu tư công phu nhất, mang lại cho khách hàng sự trãi nghiệm bất ngờ và đầy thú vị.

 

Một số hình ảnh thực tế tại hội chợ

 

 

 

 

 

Để giúp thương hiệu và sản phẩm của quý công ty luôn được tỏa sáng và được khách hàng nhận biết. Hãy liên hệ với NEXTBRAND, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trang trí nội thất, tổ chức các hội chợ uy tín.

 

NEXTBRAND | 7A Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM | Tel: 08. 6660 3865 | Hotline: 0907 949 378

 

Nguồn: Phòng Marketing