logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Eximbank

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

NEXTBRAND là Công ty tư vấn và triển khai các giải pháp về thương hiệu được lựa chọn là đơn vị đồng hành với Ngân hàng Eximbank để triển khai tái định vị thương hiệu Eximbank. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã triển khai các thương hiệu lớn và uy tín trong nghành như Thép Miền Nam, CASE, CHM Holdings …NEXTBRAND đã đưa ra phương án – chi phí tiếp cận hợp lý. Mang lại một hình ảnh mới và diện mạo mới cho Ngân hàng Eximbank.

Dự án gồm chi tiết các hạng mục tiêu biểu

1/ Tư vấn tái cấu trúc – định vị thương hiệu (trọn gói)

2/ Tư vấn ý tưởng thiết kế nhận diện thương hiệu kiến trúc Mặt tiền toà nhà các CN

3/ Tư vấn ý tưởng thiết kế nhận diện thương hiệu kiến trúc Nội thất bên trong các CN

4/ Bộ nhận diện thương hiệu hình ảnh

 

Category:

Dự án, logo