logo
Mỗi khách hàng là một sự trải nghiệm mới mẽ ngay cả khi lĩnh vực bạn có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn đã lựa chọn NEXTBRAND để đồng hàng cùng thành công.
Trên đây là các dự án nổi bật được hoàn thành trong thười gian gần đây của NEXTBRAND

Blog

NEXTBRAND / Tin tức  / Chọn phong cách nào cho Lịch tết 2014

Chọn phong cách nào cho Lịch tết 2014

NEXTBRAND, là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – thiết kế sáng tạo. Rất vui đã mang lại nhiều giải pháp tiếp thị thành công cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những khách hàng đã tin dùng và lựa chọn NEXTBRAND như Austdoor, Reetech, SYM, VietJetAir, LAMA, Transimex, Ngân Hàng SHB, Ngân Hàng OCB, Bim Group, Thu Duc House,…

Chào đón năm mới 2014 và tết Giáp Ngọ, Công ty NEXTRBAND tự hào cho ra gói sản phẩm Thiết kế – In ấn lịch Tết 2014. Dịch vụ thiết kế – in ấn Lịch tết 2014 chuyên biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế lịch tết của NEXTBRAND sẽ giúp bạn truyền tải chính xác những thông điệp quảng cáo của mình tới khách hàng một cách ấn tượng và sinh động nhất. Lưu lại hình ảnh đẹp trước khách hàng, đối tác trong suốt cả một năm.

·Dịch vụ thiết kế lịch 2014 và in Lịch tết của NEXTBRAND đáp ứng được các yêu cầu từ chuyên nghiệp cho tới độc quyền:
·Mẫu mã, hình ảnh phong phú, đa dạng hoặc tạo Mẫu thiết kế dành riêng cho bạn, không có phiên bản thứ 2 từ mẫu thiết kế này.
·Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, độ thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
·Chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại. Sản phẩm được in màu sắc nét
·Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

 

[IMG]

 
 

Thời gian thực hiện 1 bộ lịch tuỳ theo mức độ phức tạp của yêu cầu thiết kế và loại lịch tết (thiết kế lịch treo tường từ 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch bloc,…).

 

Sau khi hoàn tất bước thiết kế lịch, NEXTBRAND sẽ giúp bạn triển khai in ấn lịch tết, sản xuất lịch với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Liên hệ:
NEXTBRAND Co., Ltd
33 Ngo Be st, Ward 13, Tan Binh Dist, HCMC
Tel: 08 . 6660 3865 – Hotline: 0907 949 378 – www.nextbrand.vn